Anh Tú từng khiến cả dàn nghệ sĩ phải k.hóc trong đ.ám c.ưới của mình: “B.é Nhi sẽ là vợ của con cho đến già”

Anh Tú từng khiến cả dàn nghệ sĩ phải k.hóc trong đ.ám c.ưới của mình: “B.é Nhi sẽ là vợ của con cho đến già”

Khoảnh khắc dàn nghệ sĩ k.hóc như mưa trong đ.ám c.ưới Diệu Nhi – Anh Tú được dân t.ình “đào lại” giữa tin đồn ly h.ôn của cặp đôi.

Sau 7 năm yêu nhau, từng vướng tin đồn chia tay nhiều lần những cuối cùng Diệu Nhi – Anh Tú cũng chính thức t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới vào ngày 10/10/2022 tại Phan Thiết. Tại đây, cả cô dâu và chú rể đã có những chia sẻ vô cùng x.úc động khiến cả dàn nghệ sĩ lẫn gia đình hai bên phải r.ơi nước mắt.

Anh Tú nói về Diệu Nhi: “Con ở trên kia cố gắng kh.ông k.hóc vì sợ kh.ông nhìn rõ Nhi. Con đã chờ ngày này lâu rồi. Bảy năm qua hai đứa đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau cố gắng để tạo nên tương lai. Giờ đây con kh.ông biết nói gì hơn, cuối cùng con đã có vợ.

Đáng lý l.úc này cô dâu phải k.hóc nhưng người đó lại là Tú. Bảy năm nay anh chưa hứa với em bất cứ điều gì. Hô.m nay anh vui khi t.ổ ch.ức lễ cưới đúng như anh mong muốn. Anh nghĩ rằng từ nay về sau, cho đến già hy vọng mình vẫn bên nhau, l.úc nào cũng có em bên cạnh”.

Đáp lại những t.ình càm mà chồng dành tặng mình, Diệu Nhi cũng chia sẻ: “Anh kh.ông phải người bạn trai đúng ý của em lắm. Con g.ái ai cũng muốn người yêu của mình ga lăng ở nơi công cộng nhưng anh kh.ông bao giờ l.àm”, cô chia sẻ.

Chưa hết, Diệu Nhi sau đó còn khiến mọi người vừa cười vừa k.hóc khi nói rằng: “Nói chung, anh kh.ông phải là người bạn trai đúng ý em, nhưng khi anh l.àm chồng thì anh là người chồng tuyệt vời. Anh chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì, t.iền đi l.àm về tự giác đưa, bất kể sự việc gì trong sự n.ghiệp đều hỏi ý kiến em. Quan trọng nhất là khi em bệnh, em mệt mỏi, anh đều bên cạnh và chăm sóc em. Giây phút đó em nhận ra đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được l.àm vợ của anh dù ở vũ trụ nào”.

Có thể thấy những chia sẻ của cả 2 dành cho đối phương vô cùng trân thành. Dàn nghệ sĩ như: Minh Hằng, Phương Trinh, Trấn Thành, Nam Thư, Sam, Trường Giang,… cũng phải r.ơi nước mắt. Mọi người đều gửi lời chúc phúc đến chuyện t.ình ngọt ngào của cặp đôi.

Diễn viên Anh Tú phủ nhận tin đồn n.goại t.ình: Vẫn yêu b.é Nhi như ngày đầu

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/anh-tu-tung-khien-ca-dan-nghe-si-phai-khoc-trong-dam-cuoi-cua-minh-be-nhi-se-la-vo-cua-con-cho-den-gia-325428