Anh Tú lần đầu xuất hiện sau sc.andal trục trặc với Diệu Nhi: Kh.ông đeo nhẫn cưới, bỏ theo dõi vợ

Anh Tú lần đầu xuất hiện sau sc.andal trục trặc với Diệu Nhi: Kh.ông đeo nhẫn cưới, bỏ theo dõi vợ

Anh Tú đã xuất hiện trên thảm đỏ của buổi ra mắt ph.im quy tụ khá đông sao Việt th.am dự. dẫu vậy khán g.iả vẫn nhận ra một điểm đáng ngờ trong h.ôn nhân của ca sĩ và vợ.

Mới đây, Anh Tú đã xuất hiện trước truyền th.ông trong một sự kiện ra mắt ph.im. Anh chọn mặc bộ vest m.àu đỏ vô cùng nổi bật. Gương m.ặt góc cạnh chuẩn đẹp nam thần của anh bất chấp camera thường. N.goại hình nổi bật của anh thu hút mọi ánh nhìn, được người hâm mộ vây quanh.

Netizen còn nhanh chóng nhận ra một đặc điểm khác lạ của nam diễn viên 9x. Anh Tú mới thay đổi m.àu tóc của mình, trước đó ông xã Diệu Nhi để tóc m.àu đen. Đây là lần đầu tiên Anh Tú l.ộ diện công khai sau nghi vấn rạn nứt h.ôn nhân với Diệu Nhi. Có thể thấy thần sắc của nam diễn viên khá tươi tắn, vui vẻ hậu ồn ào gây xôn xao. Tuy nhiên anh né tránh những câu hỏi về chuyện đời tư. Hiện tại, động thái của cặp đôi vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Dẫu xuất hiện chóng vánh nhưng ông xã Diệu Nhi vẫn trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện. Khán g.iả còn nhận ra anh kh.ông còn đeo nhẫn cưới. Dẫu vậy, nhiều người tin rằng việc đeo nhẫn cưới kh.ông thật sự quan trọng bởi có nhiều cặp vợ chồng cũng thường xuyên quên mang theo tín vật định t.ình.

Những ngày vừa qua, Diệu Nhi và Anh Tú liên tục bị đồn rạn nứt h.ôn nhân. Sau đó Anh Tú đã phải lên tiếng đính chính th.ông tin sai sự thật. Tiếp đó, Anh Tú bị tung tin nhắn gạ gẫm một cô g.ái lạ. Lập tức nam diễn viên đã lên tiếng đính chính và tuyên bố nhờ pháp luật vào cuộc.

“Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn kh.ông bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan h.ôn nhân để PR. Sau đ.ám c.ưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực l.àm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch”.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/anh-tu-lan-dau-xuat-hien-sau-scandal-truc-trac-voi-dieu-nhi-khong-deo-nhan-cuoi-bo-theo-doi-vo-325506