Ánh mắt “biết nói” của Quỳnh Nga khi được đại gia bo cục t.iền

Ánh mắt “biết nói” của Quỳnh Nga khi được đại gia bo cục t.iền

Động thái của Quỳnh Nga gây khá nhiều người tranh cãi.

Hạ Long hiện đang là 1 trong những điểm đến du lịch nổi tiếng bậc nhất mùa hè 2023. Thu hút sự quan tâm chú ý của khách du lịch chính là những vũ công nhảy múa ở các bãi biển chạy dọc vịnh.

Với tài nhảy múa thượng thừa cùng phong cách thời trang chuẩn Poor Party, các bóng hồng luôn là tâm điểm chú ý. Trong đó phải kể đến những cái tên nổi bật như Quỳnh Nga, Trâm Anh, Ngọc Hoa, T.hùy Linh … Trình diễn tại địa điểm công cộng mang về nguồn thu nhập khủ.ng cho các nữ dance, đặc biệt là từ những người chẳng ngại vung t.iền bo cho những cô nàng mặt xinh, nhảy đẹp.

Đơn cử như mới đây, mạng xã hội xuất hiện c.lip dance Quỳnh Nga được “đại gia” bo cụm t.iền khủ.ng. Nhìn cách anh chàng đếm t.iền, nhiều người đồn đoán s.ố t.iền bo là 5 tr.iệu đồng.

Ánh mắt “biết nói” của Quỳnh Nga khi nhìn chàng trai đếm t.iền

Đoạn c.lip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến kh.ông ít người bàn tán. Một bộ phận cho rằng điều này là hoàn toàn bình thường bởi chàng trai tự nguyện, bản thân Quỳnh Nga cũng xứng đáng bởi đó là công việc và t.hù lao cô xứng đáng được nhận. S.ố khác lên tiếng xỉa xói ánh mắt “biết nói” của Quỳnh Nga khi nhìn thấy t.iền.

Quỳnh Nga có động tác đưa tay ra như bắt lấy t.iền trên tay chàng trai, nhưng sau đónhanh chóng chuyển thành động tác tay khi nhảy

Màn tr.ao t.iền giữa Quỳnh Nga và chàng trai

Mặc dù có nhiều luồng ý kiến trái chiều, Quỳnh Nga vẫn được khen vì hành xử tế nhị, cúi chào cảm ơn chàng trai trước khi rời khỏi sân khấu. Trước đó, khi gặp phải những lời đặt điều về nghề n.ghiệp của mình, Quỳnh Nga cũng đã có những g.iải thích, cô khẳng định dù rất h.am t.iền nhưng sẽ kh.ông vì đồng t.iền mà để bản thân trở thành người ‘rẻ t.iền’: ” Tôi khẳng định tôi kh.ông hề dễ dãi hay tạo chiêu trò để nổi tiếng. T.iền thì ai chẳng thích nhưng cái gì cũng phải có giới hạn. Có ai chịu để cho người lạ h.ôn kh.ông?”

Nhiều cư dân mạng xem xong đoạn c.lip, cho biết chàng trai tặng Quỳnh Nga 5tr là s.inh viên, đang học đại học, vẫn ở trọ đi xe Wave, xin trợ cấp hàng tháng từ bố mẹ. Tuy nhiên th.ông tin này chưa được x.ác thực vì chỉ là từ phía những người dùng mạng xã hội, chưa có cơ sở kết luận.

S.ố khác lại khẳng định rằng, anh chàng này chắc chắn phải là một dân chơi, vì s.inh viên kh.ông thể bạo tay một l.úc bo hẳn 5 tr.iệu bằng cả 1 tháng t.iền ăn như vậy. Hiện đoạn c.lip vẫn đang lan truyền trên MXH, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo VTC News, Tri thức và cuộc s.ống

– https://we25.vn/cu-dan-mang/anh-mat-biet-noi-cua-quynh-nga-khi-duoc-dai-gia-bo-cuc-tien-325180?fbclid=IwAR0AAkMpKXqgIBzKFOidGcnggjTRKiAMa5qkTJfKuW1kPRa1-G3kpfn4wGY

– https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/profile-nu-dancer-xinh-nhat-vinh-ha-long-gay-bao-mang-vua-qua-1877416.html#p-10