4 loại cây trồng trước nhà chặn cửa tài l.ộc, trồng sau nhà trấn giữ của cải, giàu 3 đời

4 loại cây trồng trước nhà chặn cửa tài l.ộc, trồng sau nhà trấn giữ của cải, giàu 3 đời

Tử vi cho biết những loại cây dưới đây nếu như trồng sau nhà sẽ trở nên giàu có hơn người, cuộc s.ống lên hương.

Đứng đầu tiên chính là cây chuối

Theo các chuyên gia phong th.ủy thì ông bà ta đã dạy con cháu mình rằng: “Trước cau, sau chuối” vì vậy nếu bạn đang băn khoăn chưa biết trồng cây phong th.ủy gì sau nhà thì cây chuối là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp giúp xây dựng địa thế c.ực kỳ t.ốt cho nhà bạn.

Cây cau trồng sau nhà hút l.ộc

Cây cau chính là loại cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, cây cau kh.ông nên trồng trước nhà bởi tán lá của nó khá to um tùm dễ cản trở ánh sáng và l.ộc khí chảy vào nhà bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể trồng nó ở sau lưng nhà mình là rất t.ốt. Theo quan niệm về địa thế trong phong th.ủy học thì ngôi nhà nên tạo đủ tứ linh gồm: Thanh long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.

Bên cạnh đó, cây cau vốn liên quan nhiều tới nhà Phật nên khi bạn trồng chúng sau lưng nhà mình sẽ được đức Phật che chở, bảo vệ khiến gia chủ luôn bình an, những luồng khí xấu sẽ kh.ông thể quấy phá, l.àm ảnh hưởng tới gia đình bạn.

Cây dâu tằm bảo vệ sự bình an

Cây dâu theo nhiều người quan niệm là loại cây mang lại sự tang tóc vì theo phiên âm tiếng hán cây dâu phát âm là “Tang”. Vì thế cây dâu rất kỵ trồng trước nhà sẽ mang lại điềm xấu nhưng lại có thể trồng sau nhà giúp gia chủ xua đuổi khí xấu, những điều tai ương xui xẻo. Tuy nhiên, nếu như bạn mua xua đuổi vận xui, trấn giữ của cải trong nhà thì việc trồng cây dâu tăm lại sau nhà là hoàn toàn đúng đắn. Linh khí ở cây dâu tằm giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được an toàn, kh.ông có gì xâm nhập được, cuộc s.ống trong nhà sẽ luôn vui vẻ hài hòa, êm ấm.

Trồng cây trúc trồng sau nhà

Những loại cây như tre và trúc thường được trồng phía sau ngôi nhà nếu trồng cây trúc sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà, khiến cuộc s.ống hạnh th.ông thuận lợi. Bênh cạnh đó, cây trúc thường mọc thành búi to thể hiện sự sum vầy quây quần cho mỗi gia đình. Vì vậy, nếu bạn trồng cây trúc sau nhà sẽ giúp cuộc s.ống t.ình cảm các thành viên thêm gắn bó, viên mãn.