2 chi tiết trong đám hỏi làm rộ tin Phương Oanh mang bầu “cá mập con”: Bảo sao cả chồng quý

Nghi vấn Phương Oanh đang mang bầu xuất hiện từ nhiều ngày trước. Tuy nhiên, trong ngày ăn hỏi mới đây của nữ diễn viên thì netizen càng chắc chắn hơn. 

Trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm thì Phương Oanh – Shark Bình chính thức chuẩn bị về chung một nhà. Vào ngày 26/7, lễ ăn hỏi của cặp đôi đã diễn ra vô cùng sang trọng tại  tại Phủ Lý, Hà Nam (quê Phương Oanh). Trước đó, vào ngày 15/6, cặp đôi cũng đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại UBND phường Liêm Chính (TP.Phủ Lý, Hà Nam).

Trong lễ ăn hỏi của cặp đôi, netizen bất ngời “soi” ra được chi tiết Phương Oanh đang mang bầu con của Shark Bình. Dễ dàng nhận thấy thời gian này nữ diễn viên tăng cân, thường xuên diện những set đồ rộng. Trong những khoảnh khắc bị bắt gặp ngẫu nhiên tại hôm ăn hỏi, Phương Oanh lộ rõ vòng 2 nhô lên, cô dùng bó hoa cưới che trước bụng để phân tán sự chú ý.

Thiết kế áo dài đỏ Phương Oanh diện trong ngày ăn hỏi để lộ chi tiết cô mang bầu nhiều nhất. Cụ thể bức hình nữ diễn viên ngồi tạo dáng trên giường khiến vòng 2 cô trở nên “lùm xùm” rõ rệt luôn.

Là một nữ diễn viên ưa chuộng những đôi giày cao gót trong mọi dịp nhưng trong ngày ăn hỏi của mình Phương Oanh lại chọn đi giày bệt. Có ý kiến cho rằng cô không muốn cao hơn chồng, nhưng cũng không ít người khẳng định đây chính là hành động của những người phụ nữ chuẩn bị lên chức mẹ.

Mặc cho dân tình “soi” ra được nhiều chi tiết chứng minh mình đang mang bầu. Phương Oanh – Shark Bình vẫn không có bất kỳ phản hồi nào.

 

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/2-chi-tiet-trong-dam-hoi-lam-ro-tin-phuong-oanh-mang-bau-ca-map-con-bao-sao-ca-chong-quy-324814